CHO THUÊ ÁO DÀI CÁC LOẠI

Lượt xem: 4406
Mô tả:
CHO THUÊ ÁO DÀI CÁC LOẠI

CHO THUÊ ÁO DÀI CÁC LOẠI


Cho Thuê Áo Dài Bưng Quả


Áo dài bưng mâm quả là cách gọi ở miền Nam hay còn gọi áo dài bê tráp  theo người Bắc - là phong tục truyền thống lưu giữ nét đẹp trong lễ cưới của người Việt. Đây là một phần giúp cho lễ cưới hỏi được trọn vẹn. Vì vậy ngoài quan tâm đến váy cưới trong ngày lễ trọng đại của mình, thì cô dâu chú rể cũng nên chú ý đến áo dài của đội bưng mâm quả nam nữ sao cho trang trọng nhất. 

 • Không chỉ riêng hai nhân vật chính Cô Dâu – Chú Rể mới cần đầu tư trang phục mà bên cạnh đó đội nam nữ Bưng Quả chính là những người giúp hôn lễ trở nên hoàn hảo, giúp Cô Dâu chú rể thêm nổi bật và họ cũng cần được chỉnh chu và đồng bộ trong trang phục, và Áo Dài vẫn là sự ưu tiên hàng đầu.

  Chúng tôi Chuyên cho thuê các mẫu áo dài bưng quả nam nữ đẹp. Với nhiều mẫu áo dài cặp, cùng nhiều họa tiết trang trí ấn tượng , cùng gam màu tối sáng tương phản tôn lên vẻ đẹp trong ngày trọng đại nhất.

  Với nhiều mẫu áo dài bưng quả tuyệt đẹp, cũng như nhiều kiểu áo dài truyền thông cách tân hiện đại sẵn sàng tôn lên vẽ đẹp của người phụ nữ. Cùng với đó là giá cả luôn luôn ở mức tốt nhất.

  Đội bưng mâm quả ngày cưới như một phần nào đó không thể tách rời trong ngày cưới. Với nhiều mẫu áo dài đẹp cùng một mức giá cả tốt nhất  sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng.

 • đội bưng mâm quả nam nữ TP.HCM

 • Dịch Vụ Cho Thuê Áo Dài Bưng Quả Đẹp và Giá Rẻ


 • Chiếc áo dài bưng mâm quả nữ thướt tha nhẹ nhàng phối hợp với áo dài cưới lộng lẫy kiêu sa của cô dâu. Sẽ tạo nên một nét đẹp rất riêng đượm nền văn hóa dân tộc. Áo dài bưng quả nữ duyên dáng được thiết kế cách tân, hiện đại. Hiện nay áo dài bưng quả nhận được sự ưu ái từ rất nhiều người. Có rất nhiều loại áo dài bưng quả dành cho nữ như: Áo dài bưng quả cách tân, áo dài bưng quả trơn, áo dài thêu hoa, cách tân tà ngắn, áo dài cổ thuyền….

  Cùng với hàng loạt màu sắc độc đáo của áo dài bưng quả: Màu hồng, vàng, xanh, đỏ, tím, trắng, xanh dương, tơ hồng… tạo nên sự đa dạng trong các Bộ sưu tập của chúng tôi.

  Giá cho thuê áo dài bưng quả: Từ 100 - 150k/bộ

 • Đội bưng tráp quả như một phần nào đó không thể tách rời trong ngày cưới. Với nhiều mẫu áo dài đẹp cùng một mức giá cả tốt nhất sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng.

 • Áo Dài nữ là trang phục không thể thiếu trong hôn lễ của người Việt.

 • Không chỉ riêng nhân vật chính Cô Dâu – Chú Rể mới cần đầu tư trang phục mà bên cạnh đó đội ngũ Bưng Quả chính là những người giúp hôn lễ trở nên hoàn hảo, giúp Cô Dâu chú rể thêm nổi bật cũng cần được chỉnh chu và đồng bộ trong trang phục, và Áo Dài vẫn là sự ưu tiên hàng đầu.
 •  

Với nhiều mẫu áo dài tuyệt đẹp, cũng như nhiều kiểu áo dài truyền thông cách tân hiện đại sẵn sàng tôn lên vẽ đẹp của người phụ nữ. Cùng với đó là giá cả luôn luôn ở mức tốt nhất.

Chuyên cho thuê các mẫu áo dài cặp nam nữ. Với nhiều mẫu áo dài cặp, cùng nhiều họa tiết trang trí ấn tượng , cùng gam màu tối sáng tương phản tôn lên vẻ đẹp trong ngày trọng đại nhất.


 

Hot Line & Zalo: Gia Hiếu 079.594.9519  &  Ms.Trinh: 077.515.5344  

( Chuyên viên tư vấn và làm hợp đồng trang trí nhà )

Hoặc Fanpage:  https://www.facebook.com/Giahieuwedding/

Website vệ tinh liên kết của chúng tôi :

 http://nguoidaidiencuoihoi.com.vn/trang-tri-gia-tien-dv20/

http://www.nguoidaidiencuoihoi.com.vn/cong-hoa-cuoi-19.html

http://www.nguoidaidiencuoihoi.com.vn/mam-qua-tron-goi-23.html

http://www.nguoidaidiencuoihoi.com.vn/backdrop-gallery-21.html

https://trangtrilegiatien.net/

Địa chỉ Show room: 56/2a Ấp Chánh 1 ,X.Tân Xuân,Hóc Môn

 

Hân Hạnh được tư vấn và đồng hành! 

 

 

 

Dịch vụ liên quan
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0795 949 519