TRANG TRÍ BACKGROUND ĐÁM CƯỚI

Lượt xem: 1883
Mô tả:
TRANG TRÍ BACKGROUND ĐÁM CƯỚI

TRANG TRÍ BACKGROUND ĐÁM CƯỚI TP.HCM


DỊCH VỤ NHẬN TRANG TRÍ BACKGROUND ĐÁM CƯỚI TẠI TP.HCM


  • Mẫu Backdrop và Gallery 2020

Phông cưới là phần không thể thiếu trong trang trí đám cưới tại nhà, hay hội trường - khách sạn.

Phông cưới không chỉ là “bảng thông báo” ngày cuới của cô dâu chú rể mà còn là biểu tượng của ngày hạnh phúc lứa đôi, là nơi lưu giữ những khoảng khắc, kỷ niệm đáng nhớ và cũng là nơi cho ra những tấm hình lưu niệm tuyệt đẹp.

Backrop cưới hay còn gọi là background chụp hình đám cưới cũng được hiểu là phông cưới, tuy nhiên backdrop cưới thuộc phạm trù to hơn.

Nếu phông cưới thường dùng trong các lễ cưới ở nhà hay các lễ cưới nhỏ xinh ấm cúng thì Backdrop cưới – background cưới thường dùng trong các đám cưới có quy mô hoành tráng.

TRANG TRÍ BACKGROUND ĐÁM CƯỚI TP.HCM

TRANG TRÍ BACKGROUND ĐÁM CƯỚI TP.HCM

 background chụp hình đám cưới

background chụp hình đám cưới

Trang trí bàn Gallery không thể thiếu khi có Backdrop


TRANG TRÍ BÀN GALLERY & NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Bàn gallery là một phụ kiện không thể thiếu trong tiệc cưới hiện đại, một khi bạn đã quyết định đặt dịch vụ trang trí tiệc cưới cho tiệc cưới của mình. Đôi khi vì ngân sách hạn hẹp nhưng vẫn muốn chút gì đó điểm nhấn cho ngày trọng đại, trang trí bàn gallery vẫn là lựa chọn tuyệt vời – chi phí thấp, tính thẩm mỹ cao và mang đậm phong cách cô dâu chú rể.

Trang trí Bàn Gallery là nơi lưu giữ hình ảnh và kỉ vật

Đúng với tên gọi của nó, chiếc bàn gallery được trang trí lắp đầy bởi những hình ảnh đáng yêu từ lúc mới quen đến khi quyết định kết hôn của cặp đôi. Đi kèm với những bức hình ấy có thể là một vài món kỉ vật xinh xắn như quà tặng sinh nhật đầu tiên, quà kỉ niệm quen nhau...

Trang trí bàn gallery phong cách hiện đại

Cách trang trí bàn gallery đẹp  thật ra không theo một tiêu chí nào. Tuy nhiên, thường nó sẽ được trang trí theo cùng tông màu chủ đạo với buổi tiệc với cách sử dụng hoa và vật trang trí đi kèm. Bên cạnh đó, trang trí bàn gallery sang trọng cũng cho thấy sự sáng tạo của cặp đôi qua những đồ vật được làm mới như sổ kí tên, thùng song hỷ, biểu tượng tên 2 người...

Khung hình trang trí bàn Gallery cách điệu

Với tên gọi là bàn gallery thì chắc chắn những khung ảnh sẽ là vật trang trí chủ đạo. Với một chiếc bàn gallery đúng chuẩn từ một mét rưỡi đến hai mét thì chỉ nên trưng từ 8 đến 10 khung hình. Khung hình có thể được trang trí tùy theo sở thích và phong cách trang trí tiệc cưới ngày hôm đó.


 

 

 TRANG TRÍ BÀN GALLERY

 TRANG TRÍ BÀN GALLERY

TRANG TRÍ BÀN GALLERY

TRANG TRÍ BÀN GALLERY

TRANG TRÍ BÀN GALLERY


 

Dịch vụ liên quan
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0795 949 519